Hotline097 789 9968
Giỏ hàng 0

Suzuki Satria và những món phụ kiện không thể bỏ qua

Suzuki Satria là dòng xe côn tay “làm mưa làm gió” tại thị trường Việt Nam trong suốt nhiều năm gần đây. Những chủ nhân cá tính hẳn sẽ muốn trang bị cho chiếc xe này những món đồ chơi vừa đẹp vừa độc để thể hiện đúng chất chơi của mình. Vậy nên chọn những món phụ kiện nào cho mẫu xe cực ngầu này? Mau đồ chơi xe máy ở đâu giá “mềm”? Câu trả lời cho anh em sẽ được bật mí ngay trong bài viết này!

Tổng hợp món phụ kiện xe Suzuki Satria không thể bỏ qua

- Tay thắng đồ chơi

Tay thắng là bộ phận vô cùng quan trọng có tác dụng đảm bảo độ an toàn cho người lái. Tay thắng không chỉ tăng độ ngầu cho phần đầu xe mà còn giảm cảm giác mỏi tay khi chinh chiến đường trường.

- Bao tay đồ chơi

Bao tay không chỉ có tác dụng làm đẹp mà còn có tác dụng chống trượt; mang lại cảm giác êm ái cho người lái. Bao tay Givi, Spider, ProGrip, Racing Boy, Barracuda có giá vừa phải đều là lựa chọn phù hợp cho các biker.

- Kính chiếu hậu

Suzuki Satria 2020 vốn được trang bị cặp kính chiếu hậu khá cồng kềnh. Theo đó, các biker có thể thay thế kính chiếu hậu RCB hoặc kính gù CRG; kính Elisse. Đây đều là những món đồ chơi cực HOT, được “bàn tán” sôi nổi trên các diễn đàn chơi xe.

- Vỏ xe Suzuki Satria

Nếu muốn hạn chế tình trạng kém bám đường; dễ trơn trượt khi sử dụng lâu dài, bạn có thể nghĩ đến việc thay thế vỏ xe nếu đủ điều kiện tài chính. Một số loại vỏ xe được các biker cực mê như: Vỏ Michelin; vỏ Dunlop; vỏ Pirelli; vỏ Metzeler; vỏ Aspira.

- Thùng giữa Givi G10N

Thùng giữa Givi cho Satria có dung tích tương đối rộng nên bạn có thể chứa áo mưa; mũ bảo hiểm; áo chống năng hay các vật dụng cá nhân khác. Thùng cũng được trang bị chìa khóa nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi lưu trữ những đồ vật có giá trị.

- Baga 10 ly

Baga 10 ly đủ chắc chắn để bạn có thể chở đồ thoải mái trong những chuyến đi phượt. Sản phẩm được thiết kế vừa vặn với Satria F150 2020 nên người dùng không phải chế cháo. Chiếc baga không chỉ tăng sự tiện lợi mà chắc chắn cũng giúp chiếc xe của bạn “ngầu” hơn.

- Xinhan đồ chơi cho Satria

Suzuki Satria có xinhan nguyên bản theo xe khá vướng, dễ gãy khi di chuyển trong những khu vực hẹp hay khi tắc đường. Vì vậy nhiều biker quyết định thay xinhan đồ chơi cho chiếc xe của mình. Các mẫu xinhan L4, L14, L17, L23 của Spirit Beast thực sự là lựa chọn hoàn hảo.

- Đĩa thắng RCB

Đĩa thắng RCB chính hãng dùng ở thắng trước và thắng sau được làm từ vật liệu cao cấp siêu bền. Sản phẩm có thiết kế dạng bông độc đáo nên sẽ trở thành món đồ trang trí vừa đẹp vừa độc cho xế yêu của bạn.

- Phuộc xe Satria

Phuộc đồ chơi có thiết kế thể thao vô cùng mạnh mẽ và cá tính. Người dùng có thể chỉnh hành trình nhún dễ dàng. Khi sử dụng sản phẩm này, bạn sẽ không cần lo đến tình trạng sàng lắc hay âm thanh khó chịu phát ra từ phuộc.

- Lọc gió

Các thương hiệu lọc gió K&N, BMC, DNA được nhiều anh em yêu thích. Tác dụng của món đồ chơi này là giúp tăng lượng gió nạp vào; tăng mã lực và lọc sạch đến 99% bụi bẩn. Hiệu quả của lọc gió đồ chơi cho Suzuki Satria hiệu quả hơn lọc zin rất nhiều.

- Nhông sên dĩa

Nếu muốn độ nhông sên dĩa cho xế của mình, các biker có thể lựa chọn sản phẩm của các thương hiệu NSD, DID, SSS, Akei, Hodaka,...Có rất nhiều sản phẩm từ phổ thông đến cao cấp với các mức giá khác nhau cho bạn lựa chọn.

Suzuki Satria và những món phụ kiện không thể bỏ qua

Trên đây là những món đồ chơi cho xe Suzuki Satria mà các biker nhất định không nên bỏ qua. Bạn chưa biết đâu là mẫu đồ chơi phù hợp nhất với chiếc xe của mình? Bạn chưa biết nên mua đồ chơi xe Suzuki Satria ở đâu? Với kinh nghiệm lâu năm chuyên phân phối các loại đồ chơi xe máy HOT nhất, Độ xe Sài Gòn xứng đáng là điểm đến tin cậy của các biker. Muốn mua “hàng ngon” với giá tốt, hãy liên hệ ngay Độ xe Sài Gòn bạn nhé!